Đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 21/7, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã, cùng đi có đại diện các sở, ban, ngành liên quan; về phía Thị xã có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện phòng Lao động – Thương binh – Xã hội Thị xã.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho Mẹ liệt sỹ Phạm Thị Nhuận – Xóm Sơn Tây, phường Đông Sơn; thương binh hạng 2/4 Vũ Văn Tiến - Thôn Điền Lư, xã Hà Lan và thương binh hạng 1/4 Trịnh Thị Minh- khu phố 2, phường Phú Sơn.

Đến thăm các đối tượng người có công với cách mạng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đỗ Minh Tuấn Phó Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống hằng ngày của mẹ liệt sĩ và các thương binh; đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của những người đã hy sinh tuổi thanh xuân và xương máu để bảo vệ đất nước. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm tới các gia đình chính sách, người có công bằng những việc làm thiết thực để các gia đình chính sách có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và MTTQ tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao các suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 300.000 đồng. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Thị xã đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã trao tặng quà của Thị xã cho các gia đình có công với cách mạng.