Lãnh đạo thị xã thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo thị xã gồm đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Đặng Văn Công – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã. Cùng đi có đại diện các ban, ngành liên quan.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và vợ liệt sĩ trên địa bàn phường Bắc Sơn. Đoàn do đồng chí Bùi Huy Hùng làm trưởng đoàn đã tới thăm các đối tượng chính sách thuộc phường Lam Sơn và xã Hà Lan. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng làm trưởng đoàn đã tới thăm gia đình người có công ở phường Đông Sơn. Đoàn do đồng chí Đặng Văn Công làm trưởng đoàn đã thăm đối tượng chính sách tại xã Quang Trung và phường Phú Sơn. Đoàn do đồng chí Mai Đình Lâm làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại phường Ba Đình và Ngọc Trạo.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ. Các đồng chí bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với những hy sinh, mất mát của những người đã không tiếc tuổi xuân để dành lại hòa bình cho đất nước; đồng thời mong muốn, trongcác gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào tại địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế để các thế hệ con, cháuhọc tập noi theo.Các đồng chí trưởng đoàn cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã phường và khu phố thường xuyên quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách cả về vật chất và tinh thần, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, người neo đơn.

Nhân dịp này, các đồng chí trưởng đoàn đã tặng quà cho các gia đình chính sách. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.